may loc nuoc nano

Máy lọc nước Nano và RO, nên mua loại nào?

Máy lọc nước Nano và RO, nên mua loại nào?

Model:

Mã SP:

Bảo hành:

banner

Bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn dòng máy lọc nước nào cho gia đình? Vậy thì hãy cùng điểm qua những ưu nhược điểm của các dòng máy này trước khi có quyết định nhé.

Máy lọc nước Nano và RO

Mỗi khi chuẩn bị mua sắm những thiết bị vật dụng mới, thông thường con người sẽ có thói quen tham khảo thông tin từ nhiều nguồn khác nhau, và sau đó mới đi đến quyết định mua hàng. Vậy còn bạn, nếu bạn cũng đang có ý định sắm cho gia đình mình 1 chiếc máy lọc nước, và bạn cũng đang đứng trước băn khoăn không biết nên chọn máy lọc công nghệ Nano hay RO? Vậy thì hãy xem những ưu nhược điểm mà những công nghệ này đem lại trước khi đưa ra quyết định nhé.

Nên chọn mua loại máy lọc nước Nano hay RO?

Nên chọn mua loại máy lọc nước Nano hay RO?

Trước tiên, bạn cần biết rằng các dòng máy lọc nước Nano cho phép loại bỏ các tạp chất, chất độc hại trong nước cũng như loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn nhưng vẫn giữ lại được các khoáng chất trong nước, tốt cho cơ thể như Canxi, Magie, kẽm,… Trong khi đó các dòng máy RO thì lại loại bỏ hầu hết các tạp chất cũng như khoáng chất thiết yếu cho cơ thể, lọc quá sạch nên khiến nước trở nên nghèo dinh dưỡng và khoáng chất.

Thứ hai, về quy trình lọc thì công nghệ Nano cho ra dòng nước an toàn, không thể tái nhiểm khuẩn. Công nghệ Nano sử dụng lõi lọc 4 trong 1, chỉ 3 lõi lọc tương đương 9 tầng lọc. Đồng thời máy lọc không dùng điện, vừa an toàn vừa đảm bảo tiết kiệm điện năng. Trong khi các dòng máy lọc RO hoàn toàn không có những ưu điểm này.

Thứ ba, công nghệ lọc Nano với cơ chế lọc hấp phụ cho phép loại bỏ Asen, Amoni ở các mức độ nhất định, lọc được các chất hòa tan trong nước, đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn quy định cho phép của quốc tế. Trong khi đó công nghệ RO sử dụng cơ chế thẩm thấu ngược, loại bỏ hầu hết các khoáng chất trong nước uống.

Thứ tư, như một lợi thế hoàn toàn ưu việt của máy lọc nước Nano đó chính là việc không sử dụng điện, không cho ra nước thải, tuổi thọ lọc lâu dài, vừa tiết kiệm điện, vừa tiết kiệm nước cho mọi gia đình, tiết kiệm tối đa các chi phí trong suốt quá trình sử dụng.

Và cuối cùng, các dòng máy lọc Nano thường nhỏ gọn, lắp đặt tiện lợi, không tốn nhiều diện tích, hay cồng kềnh như các dòng máy lọc RO.

Vậy với những phân tích tỉ mỉ và đánh giá khách quan bên trên, chắc hẳn bạn đã giúp bạn có thêm nhiều kiến thức, giúp bạn hiểu thêm về các loại máy lọc nước, dễ dàng lựa chọn những sản phẩm phù hợp.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)