may loc nuoc nano

Lịch sử phát triển của công nghệ lọc nước Nano

Lịch sử phát triển của công nghệ lọc nước Nano

Model:

Mã SP:

Bảo hành:

banner

Công nghệ lọc nước Nano với những ưu điểm vượt trội đang ngày càng được đông đảo khách hàng tin dùng. Vậy bạn đã biết về lịch sử phát triển và ra đời của công nghệ lọc nước Nano ưu việt này chưa? Hãy cùng tìm hiểu nhé

Công nghệ lọc nước Nano phát triển ra sao?

Những năm đầu thập niên 80, nhằm xử lý các nguồn nước nhiễm phóng xạ cao, các nhà khoa học đã không ngừng tìm tòi và nghiên cứu. Đến năm 1986, vật liệu Polime Aragon đã được ra đời, với kết cấu tinh vi, có khả năng trao đổi và hấp thụ Ion và đã được ứng dụng thành công với các nguồn nước nhiễm phóng xạ cao su sau sự cố Cherbobyl.

Điểm nổi bật của vật liệu này đó là không chỉ loại bỏ được những chất ô nhiễm thông thường mà nó còn cho khả năng loại bỏ các vi khuẩn gây bệnh, có hại. Với mục đích ứng dụng Aragon để sử lý nước dùng trong dân dụng, năm 1986 công ty Geyser đã được thành lập. Và sau hơn 20 năm phát triển, cho đến nay Geyser đã trở thành tập đoàn số 1 trên thế giới trong lĩnh vực xử lý nước và cung cấp các thiết bị lọc nước gia đình.

Hình ảnh máy lọc nước Nano của hãng Geyser

Hình ảnh máy lọc nước Nano của hãng Geyser

Nhờ ứng dụng thành tựu khoa học, Geyser đã ngày càng phát triển và có tiếng tăm trên thị trường, cung cấp các thiết bị xử lý nước tốt nhất cũng như khắc phục hoàn toàn các nhược điểm mà những công nghệ lọc nước truyền thống đang gặp phải. Thêm vào đó, các dòng máy lọc Nano được tích hợp lõi lọc Aragon hiện đại nhất mà chưa công nghệ nào bắt kịp, với cơ chế lọc hấp phụ thông minh, cho khả năng lọc sạch hoàn toàn mọi nguồn nước mà vẫn đảm bảo giữ nguyên các khoáng chất cần thiết cho cơ thể.

Đặc biệt hơn, các dòng máy lọc Nano do Geyser cung cấp còn được tích hợp tăng cường một lõi lọc thông minh, cho khả năng lọc chuyên biệt với tình trạng nước ở từng khu vực khác nhau. Các loại lõi lọc này sẽ được lựa chọn sao cho phù hợp với nguồn nước ở từng vùng, và đây cũng chính là 1 điểm khác biệt mà các dòng máy lọc khác không thể có được. Vì vậy các dòng máy lọc ứng dụng công nghệ lọc nước Nano của Geyser luôn đảm bảo phù hợp và tương thích trong sử dụng khắp toàn cầu.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 4.0/5 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Lịch sử phát triển của công nghệ lọc nước Nano, 4.0 out of 5 based on 1 rating