may loc nuoc nano

Bộ lọc nước giếng khoan nhiễm kim loại nặng tốt nhất

Bộ lọc nước giếng khoan nhiễm kim loại nặng tốt nhất

Model: 2014

Mã SP: DH-N2

Bảo hành: 12 tháng

banner

- Bộ lọc xử lý nước giếng khoan mùi tanh hôi, màu vàng, nổi váng

- Lọc sạch Sắt, Mangan

- Lọc trong khử mùi tốt

- Nước sau lọc đạt tiêu chuẩn nước sạch sinh hoạt

Máy lọc nước giếng khoan Doctorhouses siêu sạch

Bạn đang lo lắng nguồn nước giếng khoan mình đang sử dụng có  thể bị nhiễm độc? Bạn khổ sở vì mỗi lần thay, rửa bể lọc nước hay chiếc áo trắng yêu thích bị nước làm cho ố vàng? Bạn đang mơ ước có nguồn nước máy để sinh hoạt, nhưng điều này hoàn toàn phụ thuộc vào những dự án không biết khi nào mới triển khai. Giờ đây, bạn có thể hoàn toàn biến ước mơ nguồn nước sạch, an toàn với máy lọc nước giếng khoan Doctor Houses.

bo-loc-nuoc-gieng-khoan

Máy lọc nước giếng khoan Doctor Houses được làm bằng vật liệu nhựa siêu bền, không bị ăn mòn, thiết kế nhỏ gọn, thông minh bao gồm hệ thống ống, van và 02 cột lọc chuyên dụng: 

- Cột lọc khử kim loại nặng (khử sắt, mangan, asen, lọc trong khử màu vàng, khử mùi tanh hôi).

- Cột lọc khử hết phèn sử dụng vật liệu chuyên dung có khả năng hấp phụ tốt các kim loại nặng, mùi, lọc trong, các chất hữu cơ.

loc-nuoc-gieng-khoan-mau-vang
Trong 02 cột lọc chứa các vật liệu lọc nước chuyên dụng như:  Cát thạch anh với kích cỡ đều nhau có tác dụng lọc cặn hoặc huyền phù hòa tan cùng với than hoạt tính có khả năng hấp phụ các kim loại nặng, khử mùi tanh trong nước, xử lý mùi hôi thối, chất mầu, mùi và hữu cơ hòa tan trong nước…. Cát manganess là lớp vật liệu lọc không định hình có tác dụng xử lý Fe và Mn tốt.
Những vật liệu lọc trên là yếu tố tiên quyết, quyết định chất lượng nước vì lớp vật liệu lọc keo tụ để oxy hóa tốt cho các bước lọc tiếp theo.

Quy trình lọc nước của máy lọc nước giếng khoan Doctor Houses rất đơn giản: máy bơm bơm nước vào bồn chứa (Bồn chứa được nâng lên cao khoảng >2,5m so với vị trí đặt thiết bị lọc). Qua hệ thống ống, nước từ bồn chứa sẽ được dẫn vào các cột lọc để xử lý các chất độc hại, chất bẩn, mùi hôi tanh. Thiết bị được bán tự động hóa quá trình sục rửa lọc nên sau khi hoàn tất các quy trình, nước được đưa vào hệ thống nước sinh hoạt.

Được sản xuất là lắp ráp trong nước, máy lọc nước Doctor Houses phù hợp với túi tiền và đáp ứng nhu cầu của đại đa số người tiêu dùng Việt Nam. Không chỉ dùng cho giếng khoan, nước sông, nước hồ, suối thiết bị này đặc biệt an toàn cho những vùng nước ô nhiễm, những vùng đất nhiễm độc tố.

so-do-he-thong-loc

Với những vật liệu an toàn cho người sử dụng, không dùng hóa chất tẩy nước, máy lọc nước giếng khoan Doctor Houses hoàn toàn đáp ứng nhu cầu sinh hoạt an toàn của gia đình bạn.

Với lưu lượng đảm bảo từ 800-1000 lít/h có thể lọc liên tục 24/24, máy lọc nước Doctor Houses phù hợp với các hộ gia đình, cơ quan quy mô nhỏ. Với đặc điểm nước ngầm chứa nhiều khoáng chất hòa tan như : Fe ,Mn ,Ca …., nhiệt độ ổn định máy lọc nước cung cấp nước có đủ thành phần khoáng chất cần thiết cho việc bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng như món quà sức khỏe gửi tặng người tiêu dùng.

Để biết thêm chi tiết quý khách liên hệ  Hotline 0966.59.69.08 để được tư vấn lắp đặt & khảo sát thực tế 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

xu-ly-nuoc-gieng-khoan loc-nuoc-gieng-khoan-mau-vang